Bài học Vĩ Đại nhất của mỗi linh hồn là gì?

Mỗi linh hồn sinh ra trên Trái Đất đều có những mục đích và bài học cuộc đời riêng. Mỗi người không chỉ có 1 bài học hay 1 mục đích, mà nó rất vô vàn và đa dạng ở nhiều level khác nhau.

Nên đọc Cuốn sách: Hành trình của linh hồn” – Michael Newton
Hoặc tham gia khóa học: “Thần số danh tính học – Gieo Hạt” : Hoàng Việt Nhật.

Nó không phải là sứ mệnh, nhiệm vụ, mà chỉ đơn giản là phát triển thông qua các trải nghiệm.

Nhưng có một sự thật hiển nhiên rằng, tất cả những điều ấy đều là các bài học nhỏ (lesser life lessons) để dẫn tới một bài học cuối cùng, vĩ đại nhất, một Bài học lớn (Greater Lesson), và nó đồng thời cũng là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa của bí mật cuộc sống và tâm linh Vũ Trụ (đúng rồi, khi ấy là ta có thể đạt được, có được, trải nghiệm được bất cứ thứ gì trong vũ trụ này mà ta muốn !!!)

Đó chính là “Yêu Thương Vô Điều Kiện” (Trong thần số học thì đây là bài học số 22).

Tình yêu thương vô điều kiện nó khác lắm, nó khác với những gì ta hình dung về tình yêu thương thông thường. Tình yêu vô điều kiện nó là cội rễ của mỗi linh hồn, nó là thứ không thể bị phá huỷ hay bị biến dạng. Nó cũng là thứ không cần cố gắng để “trở thành” hay “đạt được”. Nó chỉ đơn giản là ở bên trong mỗi người. Nó là chúng ta. Chúng ta chỉ cần “là” nó thôi. Là Yêu Thương Vô Điều Kiện.

Nhưng vấn đề ở đây là chúng ta bị các ảo ảnh của nỗi sợ hãi trong Quả Trứng Thực Tại che lấp, phủ kín, bám két lại. Nó két lại đến nỗi chúng ta mất nhận thức về tình yêu thương cội rễ này, mặc dù nó chính là chúng ta, nó ở bên trong chúng ta.

Và thông qua các bài học xuyên suốt, chúng ta sẽ dần dần mở ra được Tình Yêu Thương này. Các bài học sẽ là những mission để ta có thể upgrade và sử dụng các phẩm chất của Yêu Thương Vô Điều Kiện trong cuộc sống, đó là cách để nó từ từ hiển lộ thông qua việc thanh lọc ảo ảnh và nghiệp lực.

Vậy có vô vàn bài học, vô tận nỗi sợ, vô hạn mục đích, vậy thì tôi phải làm gì đây? Mỗi bài học hay tình huống xảy đến với tôi thì tôi phải làm thế nào để hoàn thành hay kết thúc nó đây? Làm sao để giải quyết hết mọi thứ đây nhỉ?

Câu trả lời đơn giản lắm, đó chính là ta hãy Yêu Thương lấy tất cả.

Yêu thương mọi sự đến với ta. Kể cả là khổ đau hay vui sướng, lúc thăng hay lúc trầm. Mọi điều trong cuộc sống xảy đến với ta, bất kể là gì, thì cũng đều để giúp ta nhận ra Bài Học Vĩ Đại cuối cùng này và học cách sử dụng nó.

Hãy làm bạn với tất cả mọi sự, chỉ cần làm bạn thôi, đừng gồng lên chống chọi hay cố gắng lẩn tránh, hay triệt tiêu điều ta không thích trải nghiệm. Vì càng triệt tiêu thì vấn đề càng được nuôi dưỡng, ảo ảnh càng sống động, bài học càng khó hoàn thành.

Mở lòng ra đón nhận mọi sự đến với ta, rồi ta sẽ thấy Trái Đất này là một nơi cực kì đáng để sống.

Xem thêm: Thức tỉnh tâm linh và thất bại do đâu?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x