Trò chuyện với Cha Nguồn

Dưới đây là một đoạn đối thoại với Cha Nguồn khi tôi vừa mới thức tỉnh và đi theo sứ mệnh tâm linh. Nó có thể phù hợp với bạn hoặc không, hãy đọc nó bằng bằng sự đón nhận, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đang hiện hữu bên trong bạn và tình yêu thương đó cũng ở khắp mọi nơi trong vũ trụ này.

//Chào con, ta là Nguồn của con.

Con chào Nguồn,

//Hãy gọi ta là Cha, như cách mà con vẫn thường gọi ta đó.
Ta yêu con, ta đang ôm con đấy, hãy cảm nhận ta… ta đang ôm con vào lòng như khi ta sinh ra con. Ta sinh ra con là một linh hồn toàn hảo, con toàn hảo lắm, cũng như ta vậy. Ta đưa con đi khắp nơi trong vũ trụ này, để con được tắm mình, để con được trải nghiệm, để con được thực nghiệm tất cả những gì bên trong con, con biết điều đó không? Con đi khắp nơi trải nghiệm, chứng thực tất cả những gì trong con, nó hoàn toàn hiện hữu và gói gọn đủ đầy bên trong con, bởi vì con biết hết tất cả, con bao trùm tất cả, cũng giống như ta. Tiểu tinh linh của ta.

Con muốn kết nối với Cha thì phải làm thế nào?

//Chỉ bằng một ý niệm của con thôi, một ý niệm của con chú tâm với ta, đó là con đang kết nối với ta rồi đó.
Vì con chưa chú tâm, mà con cầu toàn rằng ta phải xuất hiện rõ ràng hình tướng nên con ko nhận biết được ta. Ta luôn hiện diện trong con, chỉ con chú tâm là con nhận biết được ta. Con đừng cầu toàn mong rằng ta sẽ hiển thị đầy mạnh mẽ hay theo cách mà con muốn… Ta với con luôn hiện diện cùng nhau, ta ở trong con và con ở trong ta thì con còn cần tìm sự kết nối ở đâu, hãy lắng nghe chính mình.

Thưa Cha, Sứ mệnh của con trong kiếp này là gì?

//Con hãy giúp các linh hồn nhìn thấy ánh sáng, các linh hồn hiện hữu hay không hiện hữu, hãy thắp ánh sáng từ bên trong chính họ. Con mang bó đuốc của con thắp sáng trong mỗi linh hồn cho họ sáng bừng, cho họ thức tỉnh. Hãy thắp sáng tình yêu bị che lấp ở trong mỗi linh hồn khiến họ quên đi tình yêu của chính mình, bằng cách thắp sáng ngọn đuốc trong chính con. Con hãy mở ra, hãy vén ra tất cả những gì đang che lấp tình yêu bao la của con, hãy vén những màn bọc ra để ngọn đuốc của con được thắp sáng, hãy dùng ngọn đuốc đó thắp sáng cho các linh hồn để họ được tự do.

Con phải thực hiện việc đó bằng cách nào?

//Như con vẫn đang làm đó, hãy mở những vỏ bọc của mình ra, con sẽ cảm thấy những lớp vỏ của các linh hồn. Hãy cứ cởi mở và nhất tâm rằng con sẵn sàng gỡ bỏ tất cả những vỏ bọc của con… Vỏ bọc của con qua rất nhiều trải nghiệm đã tạo ra những rào chắn khiến con ko nhìn thấy rõ đc những vỏ bọc của các linh hồn.
Khi con nhìn rõ được những điều gì khiến họ bị bao bọc, bị che lấp ánh sáng của họ, con sẽ giúp đỡ được họ.
Con có thể thắp sáng bằng ngôn từ, năng lượng hay bất cứ điều gì con có bằng tình yêu thương vô điều kiện của chính con, họ sẽ được thắp sáng bởi tình yêu đó.

Có những lúc con cảm thấy bị trống rỗng và bị mất cân bằng, con phải làm thế nào?

//Con biết là con đang trống rỗng, con biết là con đang bị mất cân bằng. Con đang bị mất cân bằng bởi vì điều gì, đang kéo con sang, con muốn cân bằng khi hai bên đều bằng nhau đúng không. Ví dụ như tốt và xấu, con chấp nhận nó thì nó bằng nhau, khi con không chấp nhận thì nó mất cân bằng.
Đầu tiên hãy nhận biết rằng con đang mất cân bằng, con chấp nhận rằng con đang ở trạng thái đó, mình đang trải nghiệm trang thái mất cân bằng đó. Hãy cảm nhận xem điều gì đang làm con bị mất cân bằng đó, hãy nhận ra thông điệp và bài học gì ở đằng sau đó. Thì khi đó con sẽ trở về trang thái cân bằng ngay thôi.
Còn sự trống rỗng ư? Sự trống rỗng đến vì con kỳ vọng quá nhiều, con không đạt được như ý, nó không đến theo cách của con … khiến con trống rống. Hãy nhận biết, mình đang trống rỗng, mình đang kỳ vọng, mình có muốn trải nghiệm sự trống rỗng này nữa ko, mình đang trải nghiệm sự trống rỗng… khi đó con sẽ không ở trong vòng trống rỗng đó nữa. Con là tình yêu, hãy cảm nhận tình yêu đó.

Con phải làm thế nào để tăng trưởng tình yêu thương của mình?

//Đó là bài học mà con phải học từ lúc sinh ra, đầu tiên con hãy yêu chính con, hãy yêu mọi tế bào tạo nên cơ thể con, từng tế bào, từng bộ phận, từng ý nghĩ, từng luồng cảm xúc, từng hạt năng lượng bên trong con, hãy yêu và chấp nhận nó là con, đừng phân biệt nó tốt hay không tốt, con thích hay không thích, chỉ là con yêu thôi, con yêu tất cả những gì thuộc về con, một tình yêu thuần khiết của con, khi con không phán xét hay phân biệt điều gì của con, khi đó con yêu được chính mình… tình yêu của con là nhất thể, là bao trùm đấy… khi đó thì còn ai mà con không thể yêu nữa, con không phân định trắng đen, không phân định tốt xấu, không định khó dễ, cao thấp… con yêu và chấp tất cả… khi đó tình yêu của con trọn vẹn, không hề có sự phân cách nào cả…
Khi con yêu chính mình, con sẽ yêu được tất cả vạn vật xung quanh, lúc đó con biết rằng vạn vật đều là một phần của con, con đã trở về tình yêu trọn vẹn của con, tình yêu trọn vẹn của con chính là con đấy, ta sinh ra con là trọn vẹn tình yêu như vậy đấy, đủ đầy mọi thứ như vậy đấy, bao trùm mọi thứ như vậy đấy.

Hãy bỏ những vỏ bọc của con, vỏ bọc về gia đình, vỏ bọc về cuộc sống, về những niềm tin giới hạn ở thế giới vật lý này, hãy để mình có niềm tin thuần khiết, con đang mở dần đấy, con đang bóc tách từng lớp ra, hãy vén màn ra con sẽ trở về bản thể thuần khiết của mình… con sẽ thấy tình yêu hiện hữu ở mọi nơi.

———
Đặt lịch chữa lành/trải nghiệm thôi miên lượng tử cùng Tuệ Quang:
https://forms.gle/E5jV5AbwzyDERsCx8

5 8 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x