Hành trình tiến hoá của Linh hồn – Phần 2

Sau khi kết thúc kiếp sống ở hành tinh Asslatka, linh hồn em có thân hình trong suốt, có đủ tay chân, đôi cánh trong suốt phất phảng lấp lánh ánh bạch kim rất đẹp nhưng thu lại nhỏ hơn, em gặp lại các thiên thần với ngoại hình cũng trong suốt, họ đến ôm em vào lòng và gửi năng lượng yêu thương. Đây là cảnh giới dành cho các thiên thần, các thiên thần mà em nói ở đây chính là các vị thầy tâm linh mà chúng ta vẫn thường gọi.

Xem thêm: Hành trình tiến hoá của Linh hồn – Phần 1

Em chính là 1 thiên thần (vị thầy tâm linh) vì không hoàn thành nhiệm vụ khiến cho những linh hồn mà em dẫn dắt bị tổn thương và không đi đúng các bài học cho nên em đã lựa chọn trải nghiệm bài học về tình yêu thương của một linh hồn.

Kiếp sống đầu tiên của em là một cô công chúa, kiếp sống này để em nhận ra bài học yêu thương mọi người, yêu thương dân chúng nhưng cô công chúa này rất kênh kiệu và xem thường người khác, em đã không học được bài học ở kiếp sống đó.

Các kiếp sau đó em đều nhận được sự yêu thương của những người xung quanh nhưng em ko để tâm đến điều đó, các thiên thần quyết định đưa em đến 1 kiếp sống đau khổ nhất, để em bắt buộc học đc bài học của mình, để thấu hiểu bài học về tình yêu thương mà các linh hồn đang học. Đó là kiếp sống ở hành tinh Asslatka (xem phần 1). Mặc dù đã trở về, nhưng em vẫn chưa học đc bài học yêu thương mình, em đc nghỉ ngơi rồi tiếp tục đầu thai kiếp sống mới để học lại bài học đó.

Em đầu thai trong bụng 1 con sói mẹ có lông dài màu xám trắng, bàn chân có màng trong suốt có thể bơi lội ở dưới nước. Loài sói ở đây lớn hơn gấp 5 lần 1 con voi trưởng thành ở Trái Đất. Đây chính là hành tinh Huzica, hành tinh này mọi thứ chủ yếu là màu trắng, bề mặt có lớp bông trắng êm ái nhưng bên trong rất chắc chắn. Thân cây cũng màu trắng có lớp bông bên ngoài, lá cây có màu vàng xanh rất đẹp.
Sói con được sinh ra trong trong tình yêu thương của sói mẹ, hàng ngày sói con ở trong hang đợi mẹ đi kiếm thức ăn về, sói ở đây không ăn thịt mà chỉ ăn các loại lá cây, sói mẹ kiếm đc những chiếc lá lấp lánh màu cầu vồng rất đẹp rất ngon, đây là loại lá rất hiếm mà những con sói khác ko tìm đc…
Một ngày sói mẹ gần về đến nhà thì bất ngờ bị 1 con sói to khoẻ lao ra cắn chết. Con sói kia muốn ăn lá màu cầu vồng mà mẹ em kiếm đc về, sói con chạy ra kéo mẹ vào hang nằm trong vòng tay của sói mẹ. Em nằm ở đó rất lâu… rồi chết và linh hồn lìa khỏi xác bay lên gặp các thiên thần. Các thiền bảo em chưa học xong bài học phải quay lại học tiếp, linh hồn em lại nhập vào xác sói con, rồi gắp sói mẹ đi chôn cất dưới lớp bông màu trắng.
Tiếp theo là chuỗi những ngày chú sói phải tìm mọi cách để sinh tồn và hoà nhập vào cộng đồng sói. Em đã chuyển hoá được nỗi đau mất mẹ thành tình yêu thương với đồng loại. Thời gian sau  em kết đôi với 1 bạn sói xinh xinh hiền hiền, cả hai cùng chung sống với nhau trong hang và rất yêu thương nhau nhưng không sinh con.
Một hôm khi 2 sói đang ngủ, 1 thiên thần xuống nói đến lúc em phải đi rồi, em bỏ lại người bạn của mình và đi trước. Nhìn trên cao xuống thấy cô ấy rất đau khổ, em tạo một dòng năng lượng đổ xuống, cô ấy cảm nhận đc và cũng từ từ đi theo lên.
Em được các thiên thần khác khen, vì đã hoàn thành bài học về yêu thương bản thân và sự chung thuỷ trong tình yêu. Các thiên hỏi em có muốn tiếp tục học bài học của linh hồn ko? Và em đồng ý sẽ bắt đầu trải nghiệm Hành trình tiến hoá của một linh hồn để hiểu về linh hồn.

Hành trình này được chia thành 2 giai đoạn, bao gồm 14 bậc tiến hoá, có 2 thiên thần đi theo dẫn hỗ trợ và dẫn dắt linh hồn em.
Em xuống ở cấp độ linh hồn, ko còn là thiên thần nữa, xung quanh có khoảng 10.000 linh hồn, họ di chuyển xung quanh với nhiều hình thái khác nhau như con người, động vật, thực vật… Các linh hồn bắt đầu lựa chọn các bài học để trải nghiệm, và bắt đầu cam kết. Những bài học lớn sẽ được cam kết bằng giấy trong suốt, bài học nhỏ đc cam kết bằng truyền ý nghĩ … Sau khi cam kết xong, các linh hồn chụm đầu với nhau để đánh dấu xác nhận hợp đồng linh hồn…

Kiếp sống hiện tại em đang ở kiếp thứ 3 của giai đoạn 2, linh hồn em đã tiến hoá đến cấp bậc 7 trong 14 cấp bậc tiến hoá của linh hồn, tức là em đã trải qua giai đoạn 1 trên hành trình tiến hoá này. Vị thầy tâm linh cũng được tiến hoá tương ứng với sự tiến hoá của linh hồn mà vị thầy đó dẫn dắt. Khi hoàn tất quá trình tiến hoá, linh hồn sẽ trở về với ánh sáng và trở thành 1 thiên thần (tức là vị thầy tâm linh, đi dẫn dắt các linh hồn khác tiến hoá).

Hiện tại em đang trong giai đoạn chữa lành cho bản thân, phải học cách yêu thương chính mình, phát triển năng lực tình yêu thương, sau đó là chữa lành cho những người xung quanh, và vạn vật. Đây là kịch bản linh hồn em đã chọn sẵn, em có năng lực chữa lành cho vạn vật bằng chính tình yêu thương của mình.

Lúc này tôi hướng dẫn em quan sát xem có điểm nào bị tắc nghẽn trên cơ thể, em thấy rất nhiều điểm cần phải chữa lành. Chúng tôi mời Vị thầy của em đến, Hai Thầy xuất hiện với trang phục giống người Hi Lạp cổ đại. Hai vị thầy bắt đầu truyền năng lượng chữa lành, mỗi thầy đưa 1 quả cầu vào đó. Quả cầu màu vàng cam đưa vào chữa lành luân xa 2 cho em. Còn quả cầu xanh lá được truyền vào toàn bộ cơ thể rồi tụ lại ở trước ngực ngay luân xa 4, năng lượng xanh bắt đầu chạy dọc khắp cơ thể em. Đầu tiên khối năng lượng này chạy lên phủ sáng vùng cổ, chữa lành cổ họng và luân xa 5 cho em, tại đó em thấy cổ họng em bị nghẹn cứng và tắc nghẽn nặng cho nên chữa lành ở đây khá lâu. Sau khi cổ họng được khơi thông năng lượng xanh xuống chữa lành van tim, rồi các vết nứt xương bên phải, rồi xuống chữa lành u nang buồng trứng… Sau khi cơ thể được khơi thông chữa lành, khối năng lượng xanh này chạy lên phủ sáng vùng đầu, chữa lành đôi mắt và muốn tác động vào để mở con mắt thứ 3 của em. Ở luân xa 6 em thấy có 1 khối năng lượng màu đen nên chưa mở đc, khối năng lượng đó nhiều con dao nên em cảm thấy đau. Chúng tôi cẩn thận hỏi Vị thầy tâm linh xem đã đến lúc khai mở con mắt thứ 3 này hay chưa. Thầy bảo là em có thể làm đc, đừng sợ hãi, hãy ôm ấp năng lượng. Rồi em ôm lấy khối năng lượng đen ấy, bạn ấy rất đau lòng, sợ, bạn ấy nhỏ dần rồi, bạn ấy xin lỗi em, vì đã khiến em tổn thương… Tôi hướng dẫn em truyền cho bạn thấy thật nhiều tình yêu thương, bạn ấy trở thành 1 bông hoa hồng trong suốt rất đẹp, bông hoa ấy hoà vào và trở thành bông hoa hồng trong suốt ở trong trái tim em, bông hoa hồng trong suốt có 1 giọt máu ở giữa.
Con mắt thứ 3 đã được chữa lành, em sợ mở ra có an toàn hay ko. Chúng tôi lại hỏi thầy 1 lần nữa, thầy ôm và động viên em hãy can đảm lên. Em tiến lại gần con mắt thứ 3 của mình và đi xuyên qua nó, con mắt thứ 3 từ từ xuất hiện, trông nó lấp lánh và trong suốt.
Sau đó em nhìn thấy rất nhiều vong trong đó có ông ngoại, cô ruột, một người quen của mẹ em, 1 con chó con đi theo để cảm ơn em (hồi em còn nhỏ đã chữa vết thương cho bạn cún này bị tai nạn nhưng ko qua khỏi)…
Sau khi giải quyết các vấn đề vướng mắc của họ chúng tôi mời các Vị thầy tâm linh đến chữa lành và siêu thoát cho họ. Ông ngoại, cô, chú cún và tất cả những vong ở đó bay lên theo 1 con đường màu ánh kim có cảnh cửa ánh sáng, họ ngoảnh lại cảm ơn và vẫy chào em, phía sau cánh cửa kia có rất nhiều linh hồn đang đợi họ để lên bản hợp đồng linh hồn mới…

CHỮA LÀNH MỐI QUAN HỆ

Chúng tôi mời linh hồn chồng em lên, anh ấy đến với thái độ dữ dằn và khó chịu, em và chồng có 19 kiếp liên quan đến nhau. Kiếp này anh ấy đến giúp em học bài học cân bằng tính nữ. Bằng cách sống thật với cảm xúc thật của mình, thể hiện tình yêu thương chồng mình nhiều hơn. Em đến nói lời yêu thương, xin lỗi, tha thứ và ôm chồng, truyền một bông hoa hồng trong suốt gửi vào trong trái tim chồng. Anh ấy rất hạnh phúc và cảm ơn em. Em nhìn thấy năng lượng tối trên cơ thể chồng, tôi hướng dẫn em thực hành sử dụng năng lượng yêu thương để chữa lành. Em lấy những khối năng lượng xấu đó ra gửi cho các bạn ấy tình yêu thương, trò chuyện với các bạn để các bạn ấy tha lỗi cho chồng mình… mời các bạn ấy đi trên con đường của tình yêu… các bạn chuyển hoá thành những hình trái tim rất xinh tung tăng trên con đường ánh sáng rất hân hoan…
Ngay lúc này em cảm nhận được cơ thể đang tràn ngập tình yêu thương của chính mình, em đã hiểu và biết cách sử dụng năng lực tình yêu thương đó.
Vị thầy tâm linh dùng sợi dây màu vàng kim trong suốt nối 2 vợ chồng lại, sợi dây là cầu nối cả 2 bên đều nhận đc tình yêu thương, bây giờ nhìn chồng rất yêu thương và bao dung, trái tim chồng đã chuyển hoá thành màu đỏ, ko còn màu sẫm như lúc đầu nữa.

Rồi con trai em đến trông nhí nhảnh rất đáng yêu, em và con trai có 472 kiếp liên quan với nhau. Kiếp này con trai đến giúp em học bài học về sự khoan dung, yêu thương vô điều kiện và hỗ trợ chữa lành cho bản thân em. Chồng thường làm tổn thương em nên con trai không thích bố mình, thầy dùng sợ dây năng lượng kết nối 2 người lại và 2 bố con ôm nhau khóc. Thầy tạo ra một khối năng lượng ở giữa, cả 3 người đặt tay vào đó và truyền tình yêu thương nhau, cả nhà ôm nhau rất hạnh phúc.

Chúng tôi mời bố mẹ em lên, họ đến với vẻ mặt cau mày khó chịu, điều đó làm em sợ. Kiếp này họ đến để giúp em học bài về sự dũng cảm, sống thật với những cảm xúc của bản thân. Em chưa học đc bài học này nên thử thách càng ngày càng lên nhiều.
Em nhìn thấy luân xa tim trên người mẹ bị tắc nghẽn, em gửi gửi cho mẹ 1 quả cầu màu xanh bằng năng lượng yêu thương vào đó, luân xa tim của mẹ bắt đầu phát sáng. Các thầy truyền thêm năng lượng vào luân xa tim cho mẹ, mẹ đã trở nên hồng hào vui vẻ và hạnh phúc.
Em nhận ra bố có những niềm tin về sự nghèo khó, thiếu tình yêu thương, sự tủi thân. Em đưa bố đi xem hình ảnh của sự thịnh vượng, xem những cảnh cha mẹ yêu thương con cái… rồi ông khóc. Em ôm và gửi năng lượng yêu thương cho bố, chia sẻ để bố hiểu cuộc sống luôn có sự thịnh vượng. Cả 3 người ôm nhau trong niềm hạnh phúc, Thầy dặn dò thêm rồi em sẽ biết cách chữa lành thêm cho bố mẹ mình.

Vẻ mặt khinh bỉ, coi thường là thái độ khi chúng tôi mời linh hồn em trai em đến. Hai chị em có 5 kiếp liên quan đến nhau, kiếp này bạn ấy đến giúp em học bài về sự trân trọng bản thân mình. Em gửi cho bạn ấy 1 bông hoa hồng hướng dẫn bạn ấy yêu thương bông hoa hồng ấy ở trái tim của mình. Lúc này có các bạn vong nữ xuất hiện, họ đều là người yêu của bạn ấy từ tiền kiếp, em nhìn thấy bạn ấy tình yêu sai lệch, gây tổn thương cho rất nhiều các bạn nữ. Em hướng dẫn bạn sám hối, xin lỗi và truyền tình yêu thương cho các bạn nữ đó, các bạn nữ khóc. Rồi chúng tôi mời các Vị thầy tâm linh của các vong đó đến chữa lành và siêu thoát cho họ. Hai chị em đến gần nói lời yêu thương, tha thứ và ôm nhau với niềm hạnh phúc ngập tràn.

NGÔI ĐỀN CHỮA LÀNH

Ngôi đền chữa lành của em có màu vàng, hình dáng giống 2 nửa quả trứng úp vào nhau, ở giữa có cửa để đi vào. Tôi dẫn luồng ánh sáng có màu vàng từ vũ trụ đổ xuống, từ mẹ trái đất Gaia có luông ánh sáng màu xanh lá cây đổ lên, từ  2 Vị thầy có luồng ánh sáng màu đỏ, 3 luồng ánh sáng này cùng đổ vào chữa lành cho cơ thể em, hoà quyện và hội tụ tại chính giữa ngực em, em được chữa lành cơ thể và tinh thần một lần nữa.
Cảm giác của em bây giờ thế nào?
Phê quá anh ạ. Kk

SIÊU THOÁT VONG:

Chúng tôi mời 15 vong có duyên nghiệp với em đến, có người nhìn em đắm đuối, có người nhìn em thù hận…  Em sám hối, xin lỗi và dùng năng lượng tình yêu thương của chính mình để chữa lành cho họ. Có 2 chàng trai khóc rất nhiều, họ là người yêu em từ những kiếp trước, họ muốn em hứa kiếp sau lại gặp lại… Các vị thầy tâm linh phải giảng giải mãi họ mới buông được sự bám chấp trong tình yêu.
Sau khi được các Vị thầy tâm linh giảng pháp và siêu thoát hết các vong có duyên nghiệp, chúng tôi mời tất cả những vong khác đến. Và một lượng vong rất lớn đã đến với mong muốn được siêu thoát, đủ các tầng lớp xã hội, rất nhiều người nghèo, có cả 1 đoàn quân bao gồm cả các chú bộ đội, lính Pháp, lính Mỹ và cả 1 đại tướng Mỹ cao to bị gãy chân đến…các Vị thầy tâm linh chữa lành và tạo ra  1 luồng sáng mở ra họ đi vào đó, rất đông vong đi lên, ngảnh lại cảm ơn và chào tạm biệt em, họ xếp hàng đi mãi mới hết, đây là khung cảnh rất xúc động.

Kiếp này tôi đến để giúp em chữa lành và dẫn dắt em trên con đường tâm linh. Em cần chữa lành cho bản thân, phát triển năng lực tình yêu thương đó để lan toả, chữa lành tổn thương cho những người khác. Ngoài sứ mệnh chữa lành cho mọi người, em còn có sứ mệnh giải quyết các vấn đề của vong, đặc biệt là siêu thoát vong. Năng lực của em cũng có thể chữa lành những tổn thương cho động vật, cây cối….

Ca thôi miên kết thúc, chủ thể của tôi đã hiểu ra bài học vì sao mà em có cuộc sống gian khó như vậy, tất cả tưởng chừng như quay lưng với em nhưng ko phải vậy, em được chữa lành cả tinh thần lẫn cơ thể vật lý. (Sau đó vài ngày em xác nhận với tôi là đã hết đau lưng, hết đau đầu…còn bệnh U nang buồng trứng thì cần phải đi khám để xác nhận đc thông tin chính xác).

Con mắt thứ 3 của em đã được khai mở để thực hiện sứ mệnh của mình, mấy hôm đầu em nhìn thấy vong rất sợ, sau đó em cũng đã biết cách chữa lành và giúp họ siêu thoát.

Em cũng là một trong những học viên đầu tiên đăng ký khoá học “Ánh Sáng Cho Linh Hồn LFS01” do QHVN tổ chức miễn phí trong tháng 12/2021 tới đây được Thầy Giác Minh trực tiếp giảng dạy. Đây là khoá học một ngày dành cho những người có sứ mệnh siêu thoát vong và được QHVN cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.
Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký tại đây, chúng tôi sẽ thông báo thông tin cụ thể và lịch học chi tiết về khoá học cho bạn sớm nhất:
https://forms.gle/GhejNDwLc84XFobS9

Ca thôi miên để lại cho chúng ta nhiều bài học giá trị, đây là ví dụ điển hình cho sự tiến hoá của linh hồn, nếu một linh hồn chưa học được bài học nó sẽ xuất hiện liên tục từ lần này qua lần khác, kiếp này qua kiếp khác như những vòng lặp với mức độ ngày càng gia tăng, cho đến khi linh hồn học được thì thôi, hoàn thành bài học thì linh hồn đó sẽ tiến hoá lên mức rung động cao hơn. Sự tiến hoá này là quá trình tự nhiên của linh hồn và năng lượng trong vũ trụ mà ko hề có sự ép buộc nào. Để linh hồn tiến hoá cần trải nghiệm đầy đủ các khía cạnh, những mặt đối lập trong trải nghiệm như giàu – nghèo, nam – nữ, tôn giáo, chính trị, chủng tộc, ý thức hệ… để giúp linh hồn trải nghiệm và học hỏi được tốt nhất.

Vì vậy, cho dù bạn đang trong hoàn cảnh nào thì cũng đang trong quá trình trải nghiệm và học hỏi của chính linh hồn mình. Hãy đón nhận nó, chấp nhận là bước khởi đầu cho hành trình chữa lành, hãy học cách yêu thương chính bản thân mình. Bạn chỉ có thể yêu thương và tha thứ cho người khác khi và chỉ khi bạn đã tha thứ và yêu thương chính bản thân mình.

Và hãy nhớ rằng: Thế giới này CẦN BẠN và những giá trị mà CHỈ BẠN mới có thể tạo ra. Hãy khám phá nó.

Nếu bạn có sự thôi thúc muốn thực hiện một ca Thôi miên kết nối Lượng tử – Hồi quy tiền kiếp, hãy inbox cho tôi.

Tôi là Tuệ Quang, tôi đến đây để kết nối Yêu thương.

5 8 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x