Linh hồn song sinh – Twinflame

Em là một cô gái xinh đẹp, thông minh, nhanh nhẹn, còn rất trẻ thuộc thế hệ gần cuối 9x, em đã học thiền năng lượng và bắt đầu lấy lại được cân bằng cuộc sống. Ba mẹ ly thân từ nhỏ, em đi học xa nhà nên tự lập từ rất sớm.

Hiện em đang trải nghiệm trong một mối quan hệ mà em cảm nhận đó là Twinflame, em đã tìm hiểu trên mạng rất nhiều và thấy có rất nhiều dấu hiệu đây là 2 linh hồn song sinh, hai người đang tạm xa nhau để cho bạn trai ổn định sự nghiệp.

Đến với ca thôi miên chữa lành lượng tử, em muốn biết mình là ai? Sứ mệnh của mình là gì? Em muốn biết vị thầy tâm linh của mình là ai? Và làm thế nào để kết nối với thầy thường xuyên? Em cũng muốn làm rõ mối quan hệ của mình với bạn trai có phải là Twinflame hay ko? Và em cũng muốn chữa lành cho Ba Mẹ, Em muốn biết em của em đã được siêu thoát chưa (mẹ em đã từng bỏ thai).

ĐI VỀ TIỀN KIẾP

Em trở về tiền kiếp rất nhanh, ở kiếp đó em tên là Heline là một cô gái xinh đẹp, tóc dài, đầu đội mũ và mặc bộ đầm dài lộng lẫy rất sang trọng. Em đang ở trong một toà lâu đài tráng lệ rất lớn, tại thành phố Venice ở nước Ý.

(Sau này em ấy đã tìm hiểu lại thì đó chính là Vương cung thánh đường Thánh Marcô tại Venice nước Ý).

Trong toà lâu đài có một hành lang rất rộng và dài, hướng ra ban công, phía dưới có một thảm cỏ trong khuôn viên rất lớn có thác nước nhỏ, bên trên là 1 sảnh lớn, phía trước một chút có một con sông nhỏ chảy giữa thành phố rất thơ mộng.

Phía xa em thấy 1 lâu đài khác nữa, trông giống như một ngôi chùa lớn bên Ấn Độ. Em tiến đến ngôi chùa đó, có một người đàn ông mặc đồ vàng cam, đầu đội mũ phong cách Ấn Độ đang đứng đợi em ở cổng ngôi chùa đó. Ngài chính là thần Shiva, Ngài da hơi ngăm ngăm, hay cười và hài hước. Ngài đứng đây để chờ em và muốn giúp đỡ em, Ngài bảo hãy lắng nghe theo trực giác và tin tưởng những dấu hiệu. Ngay lập tức em nhận đc những con số 88, ý nghĩa là hãy mở rộng tình yêu vô điều kiện, không có giới hạn.
Tiếp theo các con số 22 12 14 15 55 777 xuất hiện, em nhờ Ngài giải ý nghĩa các con số đó, nhưng Ngài bảo em hãy tự cảm nhận, tự tìm các thông điệp đó, hãy tin vào chính mình, tin vào trực giác và sự chỉ dẫn của các Thầy.
Rồi Ngài bảo em hãy đi vào bên trong, bên trong em gặp Phật Thích Ca, Ngài phát ra ánh hào quang rất đẹp, Ngài luôn quan sát em và bảo vệ em.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh xuyên suốt của em là với tâm từ bi trí huệ hãy chia sẻ và lan toả tình yêu vô điều kiện với mọi người. Em phải học tiếp bài học của mình, phải chịu đựng được nỗi đau, từ đó em sẽ thấu hiểu. Hãy yêu tiếp đi, người yêu của em sẽ cùng em thực hiện sứ mệnh này. Hãy dùng tình yêu vô điều kiện để chữa lành cho những người khác bằng cách chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn. Khi đó em sẽ biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo.

Muốn kết nối với Thầy thì Niệm, phải kiên nhẫn, và kiên nhẫn nhiều hơn nữa. Em khóc vì xúc động.
Em có tổng 10 kiếp sống, có 5 kiếp ở Trái Đất trong đó có 3 kiếp là con người.
Rồi có một bông sen rất lớn đón em, em ngồi trên bông sen lớn đó và gọi linh hồn người yêu em lên đó. Hai người đã có 2 kiếp gặp nhau, kiếp trước là bạn từ nhỏ,  đã có lời ước hẹn kiếp này sẽ gặp lại, nên duyên và cùng thực hiện sứ mệnh chia sẻ lan toả tình yêu vô điều kiện.

CHỮA LÀNH LINH HỒN

Lúc này Chúa Jesus xuất hiện, Chúa chữa lành cho 2 người. Một luồng ánh sáng xanh đổ xuống bạn trai em và 1 luồng ánh sáng vàng cam đổ xuống người em. Ánh sáng rất dài, mịn, tinh khiết, kiểu như ngọn lửa nhẹ. Bạn trai em chính là Twinflame của em.

Tôi đã hướng dẫn em mời linh hồn Ba Mẹ em đến, Chúa không cho em biết nhiều thông tin về tiền kiếp với Ba Mẹ. Chúa chữa lành cho Ba Mẹ bằng 1 luồng ánh sáng vàng xuống vai mẹ em rồi lan sang Ba em, luồng ánh sáng đó xoay thành hình tròn phủ quanh Ba Mẹ.

Rồi linh hồn tôi (nhà thôi miên) đến, tôi mặc 1 chiếc áo dài màu trắng, tôi quỳ trước Chúa Jesus, Chúa trao cho tôi một trái tim màu đỏ phát ra ánh sáng vàng, tôi đón nhận và đưa trái tim đó áp vào ngực, kèm theo đó là những lời dặn dò của Chúa dành cho tôi.

Tôi và em có 2 kiếp liên quan đến nhau, kiếp này tôi gặp lại là để truyền lửa, hỗ trợ, hướng dẫn em học bài học và thực hiện sứ mệnh này.

SIÊU THOÁT VONG:

Tôi hướng dẫn em mời gọi những vong linh có duyên nghiệp với em đến. Có 8 vong đến, họ đến nhẹ nhàng hơi rụt rè, có cả phụ nữ và trong đó có cả em của em (mẹ em từng bỏ thai). Chúa và Phật giảng Pháp, chữa lành và chạm tay lên đầu những người đó, rồi tất cả vong được siêu độ về với ánh sáng.

NGÔI ĐỀN CHỮA LÀNH

Ngôi đền của em là Kim Tự Tháp, trên 1 luồng điện ánh sáng từ trên chiếu xuống đỉnh Kim Tự Tháp. Có một người đàn ông mặc áo trắng giống người Ai Cập xuất hiện, dẫn em vào Kim Tự Tháp. Con đường vào như 1 cái hang hình tam giác đi sâu vào bên trong, gặp 1 tường đá rất đẹp, người đó hướng dẫn em chạm tay và áp sát mặt vào tường đá đó. Nguồn năng lượng từ tường đá đó truyền vào người em, rần rần như luồng điện chạy khắp người em.

 

Quay trở lại Vương cung thánh đường Thánh Marcô, em gặp lại Chúa Jesus ở đây. Chú đang vẽ ra những ánh sáng vàng toả khắp căn phòng nơi em đang đứng, rồi ánh sáng đó đổ xuống người em, năng lượng đổ xuống rất mát như là nước nhưng ko phải nước. Chúa trao cho em 1 dây chuyền thánh giá bằng đồng hơi cũ. Chúa bảo: hãy giữ nó, mỗi lần đau thì hãy tác ý, Ta luôn ở cạnh và yêu thương con.
Lúc này có 4 con chim bồ câu bay vào lâu đài rồi bay ra, em thấy mình tự do bay bổng giống vậy và hoà mình vào bầu trời đầy những vì sao lấp lánh.

Sau ca thôi miên, chủ thể đã tìm đc rất nhiều thông điệp từ lời dạy của các Vị thầy tâm linh. Chủ thể đã được giải đáp những thắc mắc, các câu hỏi mà bấy lâu nay em đang tìm kiếm.

 

Trên hành trình của mỗi linh hồn, Vị thầy tâm linh luôn đi theo để giúp đỡ, hỗ trợ chúng ta hoàn thành đúng bài học hay sứ mệnh mà chúng ta đã lựa chọn. Mỗi linh hồn sẽ có ít nhất một hoăc nhiều vị thầy tâm linh tuỳ vào lượng bài học và sứ mệnh của linh hồn đó, sứ mệnh càng lớn, bài học càng nhiều. Vì vậy, chúng ta hãy vững tin trên con đường của mình, chúng ta không đơn độc.

Hãy nhớ rằng: “Thế giới này CẦN BẠN và những giá trị mà CHỈ BẠN mới có thể tạo ra”.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Thôi miên kết nối Lượng tử – Hồi quy tiền kiếp, hãy kết nối với tôi.

Tôi là Tuệ Quang, tôi đến để kết nối Yêu Thương.

 

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x