Chuyện tình truyền kiếp – Sứ mệnh Yêu Thương – Phần 2

Sau khi chị gặp được Vị thầy tâm linh, Chị biết mình đã có khoảng 400 kiếp ở ngoài vũ trụ và khoảng 4000 kiếp ở Trái Đất trong đó có hơn 3900 kiếp là con người.

Sứ mệnh xuyên suốt trong hành trình linh hồn của chị là trải nghiệm về tình yêu, mở rộng trái tim mình để cho đi tình yêu vô điều kiện, giúp cho mọi người hiểu về bản chất và ý nghĩa chữa lành của tình yêu đích thực. Những nhận thức thay đổi quan niệm về tình yêu cũng như không bị bám chấp vào tình yêu đó có thể là liều thuốc chữa lành cho mọi vết thương, hàn gắn con người, hàn gắn thế giới.

=> Xem lại phần 1: Chuyện tình truyền kiếp – Sứ mệnh Yêu Thương – Phần I

Lúc này, chị được tôi hướng dẫn mời linh hồn bố chị ở kiếp hiện tại đến. Ông đến với trạng thái hơi buồn, trầm tính trong bề ngoài của chiếc áo sơ mi và chiếc quần âu màu đã cũ. Ông cảm thấy có lỗi với chị, có lẽ vì những áp đặt nặng nề lên suốt tuổi thơ chị, nắm tay và động viên chị. Chị và bố đã có ba kiếp gặp nhau ở Trái Đất.

Trở về một kiếp sống trước đó ở một vùng quê nghèo ven biển vào thời kỳ Việt Nam bị Mỹ xâm lược. So về mặt lịch sử, giai đoạn này có thể chưa vào giai đoạn xâm lược của Mỹ (Mỹ trực tiếp tham chiến Việt Nam từ 1964 -1973), mà là giai đoạn trước thềm thất bại của Pháp tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, trên thế giới Mỹ đang tăng cường các viện trợ cho Pháp để đặt trọng tâm vào Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là chủ đạo do vị trí địa lý huyết mạch. Cùng với việc viện trợ cho Pháp số lượng tiền rất lớn – khoảng 450 triệu Đô la Mỹ từ năm 1950-1953, Mỹ đã dấn thân rất sâu vào tình hình chiến tranh tại Việt Nam, đặc biệt sau sự thất bại của Pháp tại chiến dịch Điện Biên Phủ 1954. Vì vậy, sau giai đoạn này, dù Mỹ chưa thực sự tham chiến, rất nhiều lính Mỹ đã có mặt ở Việt Nam và tham gia vào một số hoạt động với tư cách là đồng minh của Pháp. Bố chị chính là thầy giáo của chị trong các lớp học xóa mù chữ kiểu Bình dân học vụ, luôn phải hoạt động lén lút vì dễ bị dẹp bởi thực dân xâm lược. Lúc này chị là cô bé 10 tuổi khá hiền lành. Thầy sống một mình ở cạnh nhà chị, mỗi ngày thầy đều che ô cho chị đi học. Chị cũng thường sang nhà thầy hỏi bài và chơi với thầy. Mối quan hệ thầy trò khá gần gũi. Nhà chị có mỗi hai mẹ con, mẹ chị cũng chính là mẹ kiếp hiện tại với tính cách cũng tương tự như trong kiếp hiện tại. Mẹ chị có tình cảm với thầy nhưng thầy đã không tiếp nhận tình cảm ấy. Điều đó khiến cho mẹ hết sức tức giận và thường tìm cách nói xấu hay hậm hực với thầy và với chị.

Vào một ngày, thầy bị quân xâm lược bắt lôi đi do tổ chức các lớp học không được phép của chính quyền cai trị. Họ buộc thầy vào một cây khô ngay trên bờ biển và bắn thầy. Thầy chết, chị khóc rất nhiều vì thương thầy. Chị tháo dây thừng họ buộc thầy và cứ khóc mãi ở đó. Chứng kiến cảnh đau lòng ấy, dù buồn nhưng nỗi giận vì bị từ chối tình cảm không nguôi trong lòng mẹ chị nên mẹ chị vờ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Chị về nhà và ở lỳ trong nhà, không muốn giao tiếp với bất kỳ ai.

Một thời gian sau đó, lính Mỹ (?!) đã đến đốt xóm làng trong lúc đang chị ở nhà một mình. Lúc cố gắng chạy thoát ra khỏi nhà, chị đã bị bắn chết. Chị thấy linh hồn mình bay lên, cơ thể chị nằm phía dưới trong bộ quần áo đã cũ. Chị kết thúc kiếp sống đó lúc 10 tuổi.

Quay trở lại với vị thầy tâm linh, tôi hướng dẫn chị mời linh hồn mẹ chị đến. Sau hai lần mời thì mẹ chị đồng ý ở lại. Chị và mẹ đã có hai kiếp liên quan đến nhau. Mẹ đến để giúp chị học bài học về sự chấp nhận những khó khăn và thử thách trong chính mối quan hệ với người thân của mình và mở rộng giới hạn của tình yêu thương ra vô tận, bất chấp những khác biệt gần như đối lập. Chị cần học được cách chấp nhận sự khác biệt dù lớn lao đến mấy về tư duy và lối sống giữa những người thân trong gia đình.

Tôi hướng dẫn chị nói lời yêu thương và tha thứ cho mẹ, mẹ chị cũng đã nhận lỗi, hai người ôm nhau. Chị cũng đã nói những lời thương yêu với cả bố và mẹ rồi ba người cùng ôm nhau.

Lúc này chị được hướng dẫn nhờ Vị thầy tâm linh chữa lành cho cả bố và mẹ, nhưng thầy đã lắc đầu. Mẹ chị là một linh hồn chưa có nhiều trải nghiệm, nên còn ít kinh nghiệm và lối sống ích kỷ. Mẹ chị cần tự mình học các bài học trải nghiệm giữa các kiếp sống. Chặng đường của bà là do bà lựa chọn. Nghiệp quả cũng do con người phải tự gỡ lấy. Không ai có thể can thiệp được vào quá trình trưởng thành tự nhiên này của mỗi linh hồn.

Chị mời linh hồn chồng cũ (Anh A) đến, chị và anh A đã có ba kiếp liên quan với nhau. Anh A đến để giúp chị mở rộng giới hạn của tình yêu thương vô điều kiện. Những khó khăn trong hôn nhân kiếp này giữa chị và anh A sẽ giúp chị có thêm những trải nghiệm phức tạp hơn và cần bản lĩnh, nội lực để vượt qua, nhằm đạt đến sự thấu hiểu sâu sắc về tình yêu thương trong sứ mệnh của mình.

Tôi và chị tiếp tục trở về 1 kiếp sống ở một nước cổ đại, ngày nay thuộc khu vực Tây Á (quần áo và đồ dùng, theo chị mô tả gần giống với cung cách ăn mặc của người Ai Cập cổ đại (khoảng những năm 2000- 500 TCN), hoặc Đế chế Ba Tư (Ba Tư dưới thời đại Achaemenid xâm chiếm Ai Cập vào cuối thời kỳ Ai Cập cổ đại, nên dự đoán rơi vào khoảng thế kỷ thứ 7 tới thế kỳ thứ 5 TCN. (Trong quá trình hồi quy, chị có nói đến năm khoảng 1400 TCN (thời kỳ Tân Vương Quốc) nhưng sau khi sâu chuỗi các sự kiện, hình ảnh và cuộc sống có thể thông tin này chưa khớp với lịch sử). Chị và Anh A (chồng cũ kiếp hiện tại) là đôi bạn rất thân vui chơi với nhau từ thuở nhỏ. Hai người ở cạnh nhà nhau, sống trong một ngôi làng ngay dưới chân thung lũng vô cùng xinh đẹp với những bãi cỏ xanh mướt vô cùng rộng lớn. Lớn lên anh A dành tình cảm đặt biệt cho chị, nhưng chị đã yêu một người con trai khác. Chàng chính là người yêu đã bị bắn chết trong kiếp sống ở ngoài hành tinh (xem lại phần 1), và cũng chính là anh chàng người Mỹ – người yêu của chị ở thời điểm hiện tại.

Có một sự trùng lặp đáng ngạc nhiên ở đây là Đế chế Ba Tư vào khoảng thế kỷ thứ 5 TCN là một vùng đất rộng lớn, bao gồm có toàn bộ khu vực cao nguyên Iran, một vùng lãnh thổ cũ của Assyria (Lưỡng Hà, Cận Đông, Cyprus và Ai cập), Armenia và nhiều tiểu quốc khác. Đây cũng là khu vực sau này hình thành nên Tây Á – chủng tộc chiếm 50% dòng máu của bạn trai hiện tại của chị. Một điều đáng ngạc nhiên khác là bạn trai chị dù hiện đang ở Mỹ, nhưng lúc nào cũng canh cánh mong được một ngày đặt chân về nguồn gốc của mình – là một tiểu quốc tại Tây Á nói trên. Hiện nay, việc này đối với anh ngày càng trở nên khó khăn hơn vì các bất đồng về chính trị giữa tiểu quốc Tây Á nọ và Hoa Kỳ. Sự mong muốn được trở về nguồn cội này của mình như một sự trăn trở, và thông qua câu chuyện về kiếp sống này, chúng tôi hiểu rằng có lẽ một sự di cư của họ (xem đoạn sau) trong kiếp sống này là lý do của sự mong mỏi ấy.

Anh A tìm mọi cách để gây sự chú ý của chị, trong một lần chị và người yêu đi dạo chơi bên bờ một dòng sông rất đẹp và thơ mộng, anh A chạy đến đẩy người yêu chị xuống sông và bỏ trốn. May mà anh ấy biết bơi nên đã thoát chết. Anh định tìm anh A để trả thù nhưng chị đã ngăn lại và khuyên anh ấy nên tha thứ.

Rồi hai người di chuyển đến một vùng khác sinh sống. Chị và anh lập gia đình, sinh được một trai một gái. Con gái rất xinh đẹp, con trai rất thông minh. Anh A tìm tới và hay đứng ngoài nhòm ngó gia đình chị. Trong một lần chồng chị đi làm thì anh A đến. Hai người đã xảy ra xô xát, anh A đánh chị và đánh con trai chị ngã xuống bếp lửa bị bỏng một bên tay. Chồng chị về băng bó cho con, lại muốn đi tìm anh A để trả thù nhưng chị lại một lần nữa ngăn chồng lại. Cả gia đình lại chuyển đến một nơi khác. Họ làm một căn nhà bằng gỗ rất đẹp bên sườn núi, phía trước thoai thoải và trồng nhiều hoa rất đẹp. Một hôm 2 con của chị bị ngã xuống sườn núi, nhưng chính anh A đã cứu các con của chị. Anh ấy tới xin lỗi, và rất hối hận về những gì đã gây ra.

Một thời gian sau, cả nhà chị chuyển đến một thị trấn đông đúc, là kinh đô của Đế chế Ba Tư, tức thành Babylon. Tại đây, người ta buôn bán nhộn nhịp, có cả buôn bán nô lệ. Có rất nhiều những người nghèo và ăn xin ngoài đường. Chồng chị thường cho họ lương thực và tiền bạc có được, dù cuộc sống gia đình chị cũng không quá khá giả. Vì vậy mà hai người được rất nhiều người yêu quý. Con trai cũng chính là con trai chị trong kiếp này, rất thông minh tài giỏi – văn võ song toàn, lớn lên được làm quan trong triều đình. Con gái chị rất xinh đẹp, được một công tử con quan lớn trong triều đến cưới hỏi. Cuộc sống của hai chị em rất khấm khá và thoải mái trong hoàng cung.

Hai vợ chồng chị ở trong một căn nhà gỗ nhỏ, không màng đến bên ngoài, xa rời địa vị, vật chất, sống một cuộc sống yên bình. Chị là người rất thông tuệ, đọc rất nhiều sách và thường chia sẻ, giảng giải đạo lý cho rất nhiều người dân. Chồng chị với lòng trắc ẩn giàu tình yêu thương, thường phân phát lương thực cho những người nghèo.

Một lần con trai chị gặp lại anh A trên đường trong bộ dạng nghèo khó của người ăn xin. Với tình thương người, con trai đã đưa anh A về làm quản gia trong gia đình và sau này khá gắn bó với nhau. Sau đó con trai cũng dẫn anh A đến nhà chị và cả nhà đã ăn bữa cơm rất vui vẻ. Đây cũng là một điểm khá liên quan với các sự kiện xảy ra trong kiếp sống hiện tại. Phải chăng ở kiếp sống này, anh A thấy có lỗi và mắc nợ con trai chị rất nhiều nên rất thương yêu và chiều chuộng con. Dù anh chị đã ly hôn nhưng đối với con trai, anh chị vẫn luôn quan tâm và bù đắp cho con. Anh A cũng dành cho con một sự bình tĩnh đáng nể phục thông qua các trao đổi và nhắn nhủ hàng ngày. Tôi cũng đồ rằng, liệu có phải sự việc anh gây ra cho chị và các con của chị ̣trong kiếp sống ở Ba Tư đã khiến anh tình nguyện tham gia vào kiếp sống trầm cảm này dưới một cuộc hôn nhân đau khổ và bị vô sinh vì trước đây đã đẩy ngã con trai chị vào bếp lửa.

Cuối đời, chồng chị ra đi trước chị ba ngày. Dân làng lập chung một lễ truy điệu cho hai người. Họ đến rất đông, trang trí hai chiếc áo quan bằng nhiều loại hoa màu cam và trắng. Ở đó có tục lệ ném xác, họ ném linh cữu hai người xuống vực và cầu nguyện. Linh hồn chị bay lên và thấy hàng ngàn người đang khóc và cầu nguyện. Hai người đã ra đi trong sự yên bình và mãn nguyện.

Quay lại gặp Vị thầy tâm linh, thầy rất hài lòng vì hai người đã hoàn thành rất tốt các bài học trong kiếp sống đó. Một quá trình dài học tập và thực hành về tình yêu thương vô điều kiện. Thầy cho biết, kiếp hiện tại, hai người sẽ phải trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống trước khi có thể đến được với nhau. Chị cần tự chữa lành cho mình, cần phải hiểu sâu sắc hơn nữa nguồn năng lượng vô tận bên trong mình để còn dùng nó vào việc chữa lành cho rất nhiều người khác nữa. Chị sẽ sớm giải quyết được các vấn đề về giấc ngủ hiện tại và sớm được chữa lành toàn bộ. Sau khi chữa lành được cho mình, chị sẽ giúp được bạn trai của mình tự chữa lành. Anh ấy sẽ cần phải có sự giúp đỡ của chị trong chặng đường này.

Tôi hướng dẫn chị mời linh hồn chồng cũ (Anh A) đến, nói lời xin lỗi, yêu thương và tha thứ. Anh ấy khóc. Thầy nói anh ấy không cố tình, anh A đến là để giúp chị học bài học của mình. Anh A bị trầm cảm là linh hồn anh ấy hối lỗi vì kiếp trước vì những gì đã gây ra cho chị. Trong kiếp sống này, dù chị phải chịu đựng khoảng thời gian hôn nhân vô cùng khó khăn, anh ấy sống cũng không hề dễ dàng trong khoảng thời gian ấy. Một người bị trầm cảm, bị mất đi công việc, cuộc sống, thậm chí chính sự tỉnh táo của mình, rồi mất đi cả gia đình thì sao dễ dàng được.

Tôi cũng mời linh hồn con trai chị đến. Một chàng trai khô ngô tuấn tú, thông minh, hoạt bát và có tấm lòng vị tha. Chị và con trai đã có 5 kiếp liên quan với nhau, con trai đến với vai trò kết nối và giải toả khúc mắc giữa chị và anh A (chồng cũ). Chị và con trai có mối quan hệ gắn bó sâu sắc và sẽ còn đi với nhau lâu dài nữa.

NGÔI ĐẾN CHỮA LÀNH:

Ngôi đền của chị nằm ngay cạnh dòng sông bên cạnh vạt hoa hoa màu tím mà chị vẫn hay thường nghĩ tới. Ngôi đền không lớn nhưng làm bằng gỗ và được trạm trổ khá công phu. Tiến vào bên trong, phía bên phải là tượng thờ một vị thầy tâm linh, bên trái là bộ bàn gỗ trông khá cổ điển, cũ kỹ và hoang sơ. Tiếp đến là tiến trình chữa lành cho chị, chị đang nằm lơ lửng trên không trung. Khi những luồng ánh sáng chữa lành chiếu tới khắp thân thể chị, chị thấy cơ thể mình cũng được sáng lên dưới ánh sáng tâm linh huyền bí. Đầu tiên là não bộ chị, rồi đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể, các bó cơ, bàn tay, bàn chân. Cuối cùng, trái tim chị được chiếu sáng rực rỡ, lan tỏa ra xung quanh như dòng năng lượng hùng vĩ từ vũ trụ, như mang đến một nguồn năng lượng mới, tháo gỡ mọi gút mắc, và để dòng năng lượng chạy khắp cơ thể, lưu thông mọi huyết mạch.

SIÊU THOÁT VONG:

Tôi hướng dẫn chị mời các vong có duyên nghiệp với chị đến, có 5 vong đã đến và được vị thầy tâm linh giảng pháp, chữa lành và siêu thoát cho các vong. Tiếp theo chúng tôi mời những vong không liên quan khác – vong có duyên nghiệp với gia đình, các vong lang thang, vong động vật, vong thực vật… đến. Có khoảng 50 vong đã đến. Nhìn họ như những làn khói mờ màu ghi xám. Họ được các Thầy tâm linh của họ vẩy lên nước thánh và siêu thoát. Có ba vong ở lại không muốn đi, họ chính là người dân làng đã được chị giảng đạo và giúp đỡ ở kiếp trước tại Ba Tư. Họ muốn chị giảng tiếp cho họ. Sau khi nghe chị giảng về tình yêu thương, họ rất cảm động và rời đi về với ánh sáng.

Rồi linh hồn tôi (nhà thôi miên) đến, trông tôi trong bộ quần áo khá giống với thầy của chị nhưng trẻ hơn nhiều. Tôi và chị mới chỉ gặp nhau ở kiếp này, thầy chị mời tôi đến để giúp chị các ca thôi miên hồi quy mà chị đang mong muốn được thực hiện, từ đó giác ngộ vai trò tâm linh của mình trong kiếp sống hiện tại. Chúng tôi có thể sẽ tiếp tục đi với nhau vài ca thôi miên trong tương lai nữa. Thầy nói chị đang đi đúng hướng, chị cứ tiếp tục con đường chị đang đi thì sẽ còn gặt hái đc nhiều thành tựu nữa.

Một thời gian nữa, chị có thể sẽ nổi tiếng trong hành trình của mình. Thông thường đến một lúc nào đó khi linh hồn được giác ngộ về tâm linh, linh hồn thường sẽ muốn sống một cuộc sống an yên, ẩn mình trong một cuộc đời giản đơn và ít giao du để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc nội tâm. Chị cũng sẽ có lúc cảm thấy như vậy và chị muốn tìm nơi ở ẩn. Thầy khuyên chị lúc đó hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Kiếp này chị có một sứ mệnh lớn cần thực hiện. Hãy tiếp tục sứ mệnh ấy dù đôi lúc có mỏi mệt. Nhưng rồi một lúc nào đó, khi chị đã hoàn thành sứ mệnh của mình, chị sẽ được toại nguyện để sống một cuộc sống an yên giữa thiên nhiên hòa ái.

Sự giác ngộ của bản thân là rất quan trọng, nhưng trong kiếp này, sứ mệnh giúp đỡ và lan tỏa tình yêu thương đích thực và rộng lớn để hàn gắn và chữa lành sẽ là một chặng đường chị cần thiết phải đi. Và đây là sứ mệnh mà chị đã chọn lựa. Bạn trai của chị sẽ còn giúp đỡ chị rất nhiều và đồng hành bên chị trong chặng đường này. Chị không hề cô độc.

Hiện tại chị thường cạn kiệp năng lượng cuối ngày vì người bạn tri kỷ chị chưa đủ gần. Một khi hai người được ở bên nhau thì quá trình hợp nhất năng lượng sẽ mang lại cho chị những thay đổi lớn trong tình cảm, tâm lý và cuộc sống. Hiện tượng chị hay bị mất ngủ không phải là một tàn dư bệnh tật từ giai đoạn trầm cảm. Chị đang trong giai đoạn thức tỉnh tâm linh quan trọng và chị cần phải tỉnh dậy để suy ngẫm.

Hiện tại, việc chị đã và đang giúp đỡ một số người cũng như các hoạt động chị đang hỗ trợ cải tiến nền y tế Việt Nam, tương lai sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Chị sẽ gặt hái đc nhiều thành công trên chặng đường này, nhưng đồng nghĩa sẽ có rất nhiều khó khăn cần phải vượt qua. Các bài giảng và các chương trình do chị xây dựng về quản trị, nguồn lực, tài chính, etc. sẽ có ý nghĩa lớn trong việc làm mạnh mẽ khả năng nội tại của các tổ chức, hàn gắn các mối quan hệ giữa các nhân viên ngành y tế, từ đó nâng cao năng lực điều trị cho người bệnh dựa trên nền tảng của tình yêu thương. Các nhân viên y tế được thấu hiểu và chữa lành sẽ có nội lực lớn hơn để làm việc. Đây là con đường đi đúng đắn của chị.

Những biến cố chị từng trải qua trong suốt những năm đầu tiên của cuộc đời và tuổi trẻ sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao giới hạn chịu đựng và chấp nhận, từ đó để lan tỏa tình yêu thương vô điều kiện tới tất cả những người được chị giúp đỡ. Chị muốn xin thầy giúp để nâng cao chất lượng giấc ngủ nhưng thầy đã lắc đầu. Thầy nói đó là điều kiện tốt để chị tiếp tục suy nghĩ và trăn trở về sứ mệnh và con đường của mình. Mọi thứ hiện tại chưa sẵn sàng, và chị cần giữ mình ở chế độ “tồn tại”, để dồn năng lượng cho những việc sẽ phải làm trong tương lai. Chị chưa cần phải tích nguồn năng lượng lớn ấy bây giờ, vì nguồn năng lượng lớn có thể khiến chị bắt đầu quá sớm vào lúc chưa thực sự cần thiết. Việc mất ngủ sẽ ko ảnh hưởng gì đến thể chất của chị trong tương lai, nhưng nó sẽ khiến cho tâm linh chị dần thức tỉnh toàn bộ. Chị chỉ cần làm mọi việc theo nề nếp và theo đúng kế hoạch mà chị đặt ra. Gần đây và bắt đầu từ đây, chị đã và sẽ gặp những người quan trọng trong hành trình tiếp theo của chị. Họ sẽ xuất hiện đúng lúc khi cần và đồng hành cùng chị trong sứ mệnh của mình. Cảm giác ngột ngạt sẽ đỡ dần đi khi chị học cách sắp xếp công việc và cuộc sống khoa học hơn nữa.

 

ĐI ĐẾN TƯƠNG LAI:

Tôi dẫn dắt chị đi về tương lai sau 5 năm và 20 năm tới. Sau 5 năm nữa chị thấy mình đang bận rộn trong hành trình của mình, chị và bạn trai đã kết hôn và mới sinh một bé trai nhỏ. Anh luôn ở bên cạnh động viên chị. <Thông tin về công việc chị yêu cầu không tiết lộ>.

Sau 20 năm nữa, chị thấy mình đang ở trong một ngôi nhà gỗ, với mái tóc cắt tỉa ngắn, ôm gọn lấy khuôn mặt. Trông chị đang rất vui và hạnh phúc. Chồng chị và chị đang cắt gỗ để làm một cái bàn nhỏ. Con cái đã đi làm hay đi học xa. Hệ thống công ty của chị đã tự chạy, có thế hệ kế thừa, có nhiều người tiếp tục công việc của chị và lúc này chị đã có thể bắt đầu nghỉ ngơi.

Chị hay đi du lịch đến nhiều nơi. Lúc này, chồng muốn chị quay lại Mỹ, anh ấy muốn thực hiện một vài kế hoạch. Anh ấy cũng đã thành lập một công ty riêng và bận rộn hơn chị khá nhiều. Chị hay đi các triển lãm mỹ thuật trong lúc anh đang làm việc.  Đường phố bây giờ rất hiện đại, xe ô tô hoàn toàn tự lái. Tuyết rất dày, mùa đông lạnh hơn rất nhiều so với bây giờ. Một năm thường có tới 8 tháng có tuyết rơi. Mọi người đã di dân về Châu Á nhiều hơn, khiến cho khu vực chị ở tại Mỹ trở nên khá vắng vẻ. Hệ thống siêu thị cũng tự động, không cần nhân viên vận hành. Người ta chỉ cần đi vào siêu thị nhặt đồ vào giỏ sách hoặc xe đẩy. Các camera AI sẽ quét hàng và trừ thẳng vào các ví điện tử do nhận diện khuôn mặt. Rạp chiếu phim ở đây cũng không còn bán vé nữa. Người ta xây dựng thành các rạp nhỏ phục vụ cho gia đình, thường từ hai tới bốn người. Mọi người tha hồ vào rạp, tùy chọn phim và ngồi xem rồi ra về. Xe buýt cũng không cần người lái. Hệ thống xe buýt chạy theo chặng, tự động dừng khi đến vạch.

Cuộc sống tuy hiện đại nhưng lại nhàm chán và vắng vẻ, khiến chị rất nhớ Việt Nam. Chị thấy quá lạnh và liên tục bị dị ứng với thời tiết nên chị đề nghị anh quay lại Việt Nam. Anh đề nghị ở lại thêm ba năm nữa để hoàn thành xong việc kinh doanh của mình. Thời gian này, có khá nhiều bão tuyết nên sức khoẻ chị suy giảm khá nhiều vì lạnh. Sau khi xong việc, anh chị quay lại căn nhà gỗ ở Việt Nam. Đây cũng là thời điểm con trai đầu của chị sinh con. Con chung với anh vẫn đang đi học ở Châu Âu. Chị dành thời gian đọc sách, thành lập quỹ từ thiện, viết lách, vẽ tranh và có các phòng tranh/triển lãm riêng. Chị có thêm một số cuốn sách xuất bản. Chị bắt đầu dành thời gian viết sách về triết học và tâm linh, và về tình yêu vô điều kiện. Sách của chị bán khá chạy. Tất cả tiền sách đều được gây quỹ từ thiện.

Chị sống đến khoảng 80 tuổi trong một ngôi nhà gỗ, bên ngoài có vườn hoa xung quanh đẹp đẽ và lãng mạn như câu chuyện cổ tích. Trước mặt nhà nhìn ra một thung lũng thoai thoải, bên cạnh là cái hồ đầy thiên nga bơi lội. Chị bắt đầu học đàn Piano. Nhiều người tìm đến chị để đc chữa lành. Chị không giúp rộng rãi, công khai, đại trà nữa và chỉ tuỳ duyên với ai tìm đến chị. Thi thoảng chị tụ tập những bàn bè thân thiết. Cho đến lúc chị chết, chị cũng ra đi tại trong ngôi nhà gỗ ấy và Thầy đến đưa chị đi.

Chị ngồi với Thầy cạnh một cái bàn nhỏ. Thầy rất vui mừng chào đón chị và nói sau kiếp này linh hồn chị sẽ đc tiến hoá lên cao hơn rất nhiều. Kiếp này chị đã làm rất tốt. Kiếp sau có thể chị sẽ lựa chọn làm một bác sỹ. Nhưng bắt đầu từ kiếp sau đó nữa, chị sẽ trở thành một vị thầy tâm linh, có trách nhiệm nâng đỡ cho một hoặc nhiều linh hồn khác.

Kết thúc ca thôi miên, chị đã được làm rõ các câu hỏi từ các mối quan hệ, các vấn đề về sức khoẻ, tìm ra được linh hồn tri kỷ truyền kiếp mà bây lâu nay chị đang khao khát tìm kiếm. Siêu thoát linh hồn bố và rất nhiều vong linh khác. Hơn nữa vị thầy tâm linh cũng chỉ rõ ra sứ mệnh xuyên suốt trên hành trình của chị.

Trên hành trình của mỗi linh hồn, Vị thầy tâm linh luôn đi theo để giúp đỡ, hỗ trợ chúng ta hoàn thành bài học hay sứ mệnh mà chúng ta đã lựa chọn. Mỗi linh hồn sẽ có ít nhất một hoăc nhiều vị thầy tâm linh tuỳ vào lượng bài học và sứ mệnh của linh hồn đó. Sứ mệnh càng lớn, bài học càng nhiều và đôi khi họ phải đánh đổi bằng những năm tháng đau khổ để trải nghiệm và học hỏi. Vì vậy, chúng ta hãy vững tin trên con đường của mình bởi vì chúng ta không bao giờ đơn độc.

“Thế giới này Cần Bạn và những Giá trị mà Chỉ Bạn mới có thể tạo ra”.

——————-

Nếu bạn muốn trải nghiệm Thôi miên kết nối Lượng tử – Hồi quy tiền kiếp, hãy kết nối với tôi.
Tôi là Tuệ Quang, tôi đến để kết nối và lan toả Yêu Thương.

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x